ต้อนรับดร.สุทิน คลังแสง รมต.กลาโหม

ว่าที่ร.ต.ดร.ภูผาภูมิ โมรีย์ รองผู้อำนวยการหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนขามแก่นนคร พร้อมด้วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 5 คน นักศึกษาวิชาทหาร จำนวน 85 คน เข้าร่วมต้อนรับท่าน ดร.สุทินคลังแสงรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ที่มาตรวจเยี่ยมกำลังพลและครอบครัว ณ ค่ายศรีพัชรินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2567 บรรยากาศในงาน มีหน่วยราชการทางทหารมาต้อนรับอย่างหนาแน่น อาทิเช่น ชมรมแม่บ้านทหาร ครอบครัวทหารผ่านศึก ทหารใหม่ นักศึกษาวิชาทหาร