กิจกรรมกีฬาน้องใหม่ ต้านภัยยาเสพติด

เมื่อเวลา 13.00 น. นายรัตนชัย ไวนุสิทธิ์ ,ว่าที่ร.ต.ดร.ภูผาภูมิ โมรีย์ ,นางสาวจิรพรรณ ดอนม่วง รองผู้อำนวยการโรงเรียนขามแก่นนคร ทั้งสามท่าน พร้อมด้วยคณะครู ระดับชั้นม.1 คณะครู กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพละศึกษา คณะครู นักเรียนได้ร่วมกิจกรรม กีฬาน้องใหม่ ต้านภัยยาเสพติด ณ โดมอเนกประสงค์ โรงเรียนขามแก่นนคร กิจกรรมประกอบด้วย การเดินกระบวนพาเหรด ของแต่ละสี การแสดงของนางรำ การแสดงของทูบีนัมเบอร์วัน กีฬาพื้นบ้าน เสร็จพิธีมอบเกียรติบัตร ถ้วยรางวัล