กิจกรรมไหว้ครู โรงเรียนเรียนขามแก่นนคร

นายศุภกิจ สานุสัตย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนขามแก่นนคร นายรัตนชัย ไวนุสิทธิ์ ,ว่าที่ร.ต.ดร.ภูผาภูมิ โมรีย์ ,นางสาวจิรพรรณ ดอนม่วง รองผู้อำนวยการโรงเรียนขามแก่นนคร พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนได้ร่วมจัดกิจกรรมวันไหว้ครู ในวันที่ 13 มิถุนายน 2567 กิจกรรมมีการรำระลึกพระคุณครู ท่านผู้อำนวยการเจิมหนังสือใหม่ กล่าวคำบูชาครู สภานักเรียนนำพานไหว้ครู ขึ้นสักการะ นักเรียนชั้น ม.1-6 นำพานไหว้ครูขึ้นสักการะเรียงตามลำดับ